Nhân viên cơ điện
Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Vạn Phúc
Hưng Yên, VN
5 ngày trước

Mô tả công việc- Thực hiện việc kiểm tra, bảo trì, bảo trì phòng ngừa, sửa chữa thiết bị hằng ngày / tuần / tháng các thiết bị theo kế hoạch.

 • Tuân thủ các quy trình kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa của thiết bị trong dây chuyền. - Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cho công việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Theo dõi và báo cáo kết quả kiểm tra, bảo trì, sửa chữa thiết bị định kỳ hằng ngày / tuần / tháng cho Tổ trưởng. - Kết hợp chặt chẽ với nhân viên vận hành thiết bị trong khu vực để lấy thông tin chính xác khi đi kiểm tra, sửa chũa.
 • Bảo quản, sử dụng tốt thiết bị, đồ nghề được giao. - Báo cáo cho cấp trên / người liên quan nếu phát hiện nguy cơ mất an toàn cho người hoặc thiết bịQuyền lợi được hưởng Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực.
 • Hưởng các chế độ : + Lương, thưởng hấp dẫn : + Đãi ngộ, phúc lợi : Lễ tết, hiếu hỉ, sinh nhật,ốm đau, thai sản... + Phụ cấp : Ăn trưa, + Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật lao động : BHXH, BHYT, BHTN, -
 • Có xe đưa đón CNV tại Hà NộiYêu cầu công việc- Tốt nghiệp sơ cấp nghề, trung cấp chuyên ngành Cơ khí. - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí từ 02 năm trở lên.

 • Am hiểu các thiết bị dùng để gia công, chế tạo, sửa chữa cơ khí. - Ưu tiên các nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành bao bì nhựa -
 • Năng động, nhiệt tình, trung thựcYêu cầu hồ sơ- Sơ yếu lý lịch ( không quá 6 tháng) - Đơn xin việc - Giấy khám sức khoẻ -

  Giấy xác nhận nhân sự - Sổ hộ khẩu - Chứng minh thư - Giấy khai sinh - Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký