Tuyển Công nhân Lắp Ráp Linh Kiện
Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại & Xây Dựng Thiên Lộc
Hà Nội, VN
5 ngày trước

Mô tả công việcLắp ráp các linh kiện bóng đèn led theo quy trình.Làm việc dưới sự điều hành chỉ đạo của cấp Quản Lý và BLĐ công tyQuyền lợi được hưởngĐược tham gia khoá đào tạo kỹ năng về lắp ráp đèn LED.

Được than gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thất nghiệp.. Hưởng lương theo sản lượng . Được phụ cấp 500,000 đ / tháng tiền ăn và xăng xe đi lại THU NHẬP : 5-

7 triệu / tháng, hưởng lương theo sản lượng. Thời gian làm : 8h / ngày. Số ngày nghỉ / tháng : 4 chủ nhật. Được hưởng các chế độ khác theo quy định nhà nướcYêu cầu công việcNam nữ tuổi từ 18 trở lên. Sức khỏe tốt.

nhanh nhẹn, mong muốn làm việc lâu dài với công ty. Yêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký