Android Developer
FPT
Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc Xây dựng / nghiên cứu các chức năng mới cho apps trên nền tảng di động Android : FPTPlay, FShare, Truyền hình FPT, Hi FPT .

 • Đề xuất / làm nghiên cứu để tìm ra giải pháp phù hợp cho dự án, giúp dự án phát triển nhanh, mạnh mẽ và bền vững hơn Tìm hiểu / cập nhật các công nghệ mới áp dụng cho dự án qua từng giai đoạn khác nhau Nghiên cứu công nghệ và xây dựng / phát triển các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mới được giao Nam / nữ, tốt nghiệp Cao đẳng / Đại Học chuyên ngành phần mềm Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm với Android, đã có app trên Google Play Store.
 • Fresher ưu tiên các bạn nghiên cứu tốt, đã làm các dự án freelace hoặc có GPA loại giỏi Có kinh nghiệm làm việc với JSON / XML / REST, lập trình giao tiếp Client Server (socket / TCPIP), Có khả năng tự đọc hiểu tài liệu tiếng Anh.

  Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm Có tinh thần trách nhiêm với công việc được giao. Đam mê, nhiệt tình với công việc Ưu tiên : Có kinh nghiệm lập trình Socket, Multithread, maps google Có tư chất sáng tạo, yêu thích công việc khó mang tính đột phá và trách nhiệm cao Mức lương 12tr-

  20tr cho all level; cùng nhiều chế độ thưởng khác nhau (Tháng, quý, năm..) Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty Tưởng thưởng cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài Văn hóa đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng .

 • Các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn : đá bóng, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, bi-a... Có nhiều cơ hội lên các vị trí cấp cao, manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hơn 30.
 • 000 người và một môi trường chuyên nghiệp nhất Bảo hiểm đầy đủ theo luật, bảo hiểm FPT Care ( 50 triệu) hàng năm để khám chữa bệnh cho bản thân và người thân Tham khảo dự án FPT Play tại Đây Tham khảo dự án Hi FPT tại Đây Tham khảo Fcall tại Đây

  29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký