Tuyển nhân viên KCS
Công ty cổ phần Polyfill
Hải Phòng, VN
14 ngày trước

Mô tả công việcGiám sát và kiểm soát việc thực hiện quy trình sản xuất, thường xuyên và đột xuất kiểm tra chất lượng sản phẩm khi nhập, xuất kho công ty.3.

KCS có trách nhiệm tìm nguyên nhân, đưa ra biện pháp xử lý, kiểm tra lại kết quả của việc xử lý.

Khi có vấn đề phát sinh phải báo với Tổ trưởng KCS, trong trường hợp cần thiết báo cáo với phụ trách bộ phận để có phương án giải quyết kịp thời. 4.

Đánh giá phân loại chất lượng nguyên liệu nhập : chất lượng, số lượng, nguyên nhân .Đưa ra cách khắc phục sự cố cho lần sau ( nếu có). 5.

Có trách nhiệm theo dõi, ghi chép các số liệu của từng lô hàng nhập và xuất.

Phối hợp cùng bộ phận sản xuất trong việc xử lý khi có sự cố xảy ra, không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. 7.

Thực hiện việc kiểm tra, giám sát việc cân, trộn nguyên liệu đúng với công thức đã được phê duyệt 8.

Kiểm tra, giám sát các thông số máy đã được cài đặt cho từng loại đơn hàng, từng loại sản phẩm.

Trong quá trình giám sát khi các thông số máy có vấn đề cần báo cáo ngay cho Tổ trưởng KCS hoặc cấp quản lý cao hơn để có biện pháp xử lý. 9.

Kiểm tra việc dán tem nhãn, quấn pallet, đóng công hàng trước khi xuất bán cho khách. 9.

Được quyền đình chỉ tạm thời ( sau đó báo cáo Tổ trưởng công tác : đóng hàng, xuất hàng, sử dụng nguyên liệu không đúng mục đích khi phát hiện có vấn đề không đảm bảo chất lượng. 10.

Được quyền lập biên bản đối với các cá nhân, tập thể vi phạm quy trình kỹ thuật, gây ảnh hưởng tới chất lượng, số lượng nguyên liệu. 11.

Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác : phối hợp các vấn đề có liên quan đến công nghệ sản xuất hiện tại áp dụng trong nhà máyQuyền lợi được hưởng-

Đóng BHXH, Công đoàn đầy đủ. - Thưởng làm việc tốt, thưởng tháng lương thứ 13- Hỗ trợ 1 bữa ăn ca miễn phí,- Bố trí chỗ ở miễn phí đối với nhân viên ở xa hoặc có xe đưa đón khu vực Hải PhòngYêu cầu công việcNam, tuổi từ 21 đến 35, tốt nghiệp từ CĐ trở lên các chuyên ngành về hóa, hóa dầu, hóa polyme, Công nghệ hóa, hóa hữu cơ.

 • Trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao - Làm việc theo ca - Ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu tại Hải Phòng hoặc một số vùng lân cận-
 • Trong quá trình phỏng vấn nếu ứng viên đáp ứng được yêu cầu sẽ được đào tại tại NM Hà Nam trong thời gian thử việc ( 1-2 tháng)Yêu cầu hồ sơSơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

 • Đơn xin việc. - Chứng minh thư công chứng. - Bằng cấp công chứng. - Hộ khẩu công chứng. - Giấy khai sinh công chứng. - 04 Ảnh 3x4
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký