Tuyển Chuyên Viên Truyền Thông Marketing
Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh Sài GònHà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Enzyme là tên gọi chung cho các chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, được tạo thành trong các tế bào sinh vật.

Enzyme thanh gia vào tất cả các hoạt động thiết yếu duy trì sự sống như tổng hợp, phân giải, vận chuyển các chất, đào thải, thải độc, cung cấp năng lượng.

 • Nếu không có enzyme sinh vật không thể duy trì sự sống. Ngày nay, enzyme đang được biết đến trên toàn thế giới như là chìa khóa quan trọng bảo vệ sức khỏe.
 • Thống kê của tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) cho biết Việt Nam là nước đứng Top 2 trên thế giới về tỷ lệ ung thư, trong đó có hai tác nhân chính gây nên căn bệnh này đó là tác nhân hóa học (có trong thực phẩm và các sản phẩm vệ sinh hàng ngày) và lý do còn lại là môi trường bị ô nhiễm.

  Ngoài ra Việt Nam cũng chứng kiến nhiều căn bệnh dị ứng về da có tỉ lệ cao do sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng và sử dụng nhiều hóa chất trong sinh hoạt.

  Như chúng ta biết, sức khỏe của chúng ta được duy trì, tác động bởi chính những hoạt động nhỏ bé không đáng để ý hàng ngày.

  Ăn uống, bổ sung nước, vận động, nghỉ ngơi, giấc ngủ, trạng thái tinh thần, thói quen sử dụng,...chủ cần một trong các yếu tố trên phát sinh vấn đề sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống và cơ thể của chúng ta.

  Những căn bệnh kể trên xảy ra khi chúng ta vô tình xem nhẹ những hoạt động nhỏ bé không đáng kể đó.

 • với thành phần chính là Organic CoEnzyme, ra đời để đáp ứng tầm nhìn và sứ mệnh mang đến một cuộc sống chất lượng, tốt đẹp hơn và đẳng cấp hơn cho mọi người dân Việt Nam.
 • là sản phẩm : ORGANIC thân thiện với môi trường, là sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình, mọi cá nhân trên mọi vùng miền đất nước Việt Nam.
 • là thương hiệu ORGANIC của người Việt.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký