Nhân Viên Kinh Doanh
Công ty TNHH TTN Holdings
Ha Noi, VN
3 ngày trước
source : Freec

Liên hệ, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ trực tiếp với khách hàng; giới thiệu, tư vấn và bán các sản phẩm Ông nước hãng Georg Fischer (GF) của Thuỵ sĩChăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới và tiềm năng để mở rộng mạng lưới khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Đàm phán, thương thảo với khách hàng, báo giá và lập hợp đồng kinh tế với khách hàng theo chính sách bán hàng của công ty.

Thu thập và liên tục cập nhật thông tin thị trường và các đối thủ cạnh tranh.Theo dõi và phối hợp với các phòng ban liên quan triển khai hợp đồngGiải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của công ty.

 • Trực tiếp báo cáo cho trưởng phòng kinh doanh và thực hiện một số công viêc khác theo chỉ thị của cấp trên.Nam tuổi 25-35;
 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành thương mại, kỹ thuậtƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, nước, xây dựngSức khỏe tốt, Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình.

 • Lương cơ bản : 10 triệu + % hoa hồng bán hàng- Thu nhập lên đến 15 triệu / tháng- Được đào tào về các kỹ năng bán hàng và tiếp cận khách hàng.
 • Tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, cũng như kiến thức về sản phẩm, kỹ năng Sale, kỹ năng tư vấn chốt hợp đồng và các khóa học đào tạo nâng cao khác.
 • BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật LĐ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.-Thời gian làm việc : Từ thứ 2 hết sáng Thứ 7-Nghỉ chủ nhật;
 • 12 ngày phép / năm và tất cả ngày lễ theo luật định.Môi trường làm việc năng động,đồng nghiệp hòa đồng, cởi mở, có nhiều cơ hội học hỏi

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký