Giám Sát Kỹ Thuật
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Âu Châu (EURO Pest Control)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
11 giờ trước

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Âu Châu (EPC Europestcontrol) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xông hơi khử trùng, kiểm soát, tiêu diệt côn trùng tại khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, buiding hoặc các công ty, kho xưởng

Được thành lập từ năm 2003 với số lượng nhân sự ít ỏi. Trang thiết bị, vật dụng còn thô sơ .Nhưng nhờ sự cố gắng, đồng lòng, sau nhiều năm phấn đấu, Công ty Âu Châu dần trở thành một công ty đa ngành nghề khác nhau.

Âu Châu đang từng bước chuyển mình để phát triển vượt trội hơn cả về quy mô lẫn chất lượng. Trải qua những khó khăn, thách thức, chúng tôi hiểu rằng sự ổn định về yếu tố con người là quan trọng hơn cả.

Song song đó, quá trình đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật chính là nền tảng cho những thành công lâu dài của doanh nghiệp.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký