Tuyển Trưởng phòng/ Chuyên viên nhân sự
Công Ty TNHH Giải Trí Và Sự Kiện RI
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, giải trí và truyền thông ở Việt Nam đã nở rộ và tương đối trưởng thành, hàng nghìn những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện lớn nhỏ, trong nước lẫn nước ngoài, đua nhau hình thành và cạnh tranh toàn diện RI EVENTS không chọn con đường đi theo hoặc cạnh tranh với Event Agencies nào, mà định hình cho mình một con đường riêng, một triết lý riêng về dịch vụ sự kiện xuất phát từ thế mạnh và niềm đam mê của những người sáng lập RI Events lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng dịch vụ và chiến lược kinh doanh của mình.

Đồng thời đề cao yếu tố chuyên sâu và tập trung để tạo sức mạnh. Chúng tôi không chọn cách làm tất ăn cả , chúng tôi không tham gia sâu vào tất ca những lĩnh vực truyền và marketing, mà chúng tôi chỉ chọn làm những gì mình làm tốt nhất để tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng của mình.

Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty sự kiện lớn nhất, chúng tôi theo đuổi mục tiêu để trở thành công ty sự kiện được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký