Cán bộ kĩ thuật full-time 2022
D&T VINAME JSC
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Tuyển Dụng Cán bộ Kĩ Thuật 1. Mô tả công việc : - Chịu trách nhiệm về các thiết bị / hệ thống điện / tự động hóa như : Camera, thiết bị điện thông minh, thiết bị đóng / cắt, - Nghiên cứu sản phẩm, lên giải pháp thực thi / triển khai - Hỗ trợ bảo hành, bảo trì thiết bị 2.

Yêu cầu : Trình độ Trung cấp, Cao đẳng trở lên về chuyên ngành kĩ thuật liên quan (điện / tự động hóa / đo lường / cơ khí / IT).

Chấp nhận sinh viên mới ra trường. Năng động, chăm chỉ, nhiệt tình. Có khả năng làm việc độc lập, sắp xếp, tổ chức công việc được giao.

Có tính kỉ luật, tinh thần trách nhiệm với công việc. - Khả năng đọc tài liệu bằng tiếng Anh cơ bản. 3. Quyền lợi Lương, phụ cấp đầy đủ : 6-12triệu (tuỳ vào số năm kinh nghiệm, bằng cấp ) - Các chế độ BHXH, - Được đào tạo về sản phẩm, cấp chứng chỉ liên quan.

4. Thời gian làm việc / Địa điểm làm việc - Thứ 2 - Thứ 6 (từ 8h đến 17h30) - Địa điểm : 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Hồ sơ gồm : - CV - Sơ yếu lý lịch - Chứng chỉ liên quan - Bản sao CMND
 • Mọi thông tin liên hệ / ứng tuyển : - Mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký