TRỢ LÝ KINH DOANH- Tiếng Nhật N2
ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD
HƯNG YÊN, Việt Nam
1 ngày trước

Công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, chuyên kinh doanh kho bãi, dịch vụ đại lý vận tải hàng hóa, forwarding, có trụ sở tại kcn dệt may Phố Nối, Yên Mỹ, Hưng Yên.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNGTrợ lý Kinh doanh (báo cáo cho người Nhật)Cấp bậc : Nhân viênSố người tuyển : 01Giới tính : NữĐộ tuổi : 23 28 tuổiGiờ làm việc : 08 : 00 17 : 00Thứ 2 thứ 6 + Thứ 7 cách tuầnNơi làm việc : KCN Dệt may Phố Nối, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Phương tiện đi làmXe đưa đón nhân viên từ khu vực Hà NộiBắt đầu vào làm việcCàng sớm càng tốtMức lương( khoảng) : Từ 650 đến 700 USDYÊU CẦU* Trình độ : Tốt nghiệp ĐH* Kinh nghiệm : Không yêu cầu nhưng ưu tiên có kinh nghiệm làm trợ lý Sales.

 • Ngoại ngữ : Tiếng Nhật nghe nói đọc viết tốt, tối thiểu N2 hay N3 đều được.
 • Tin họcSử dụng thành thạo word, excel.*Kỹ năng khácCó kỹ năng giao tiếp tốt, hướng ngoại, thích công việcLiên hệ ứng tuyểnMs.
 • NhungEmail : Tel : 024.37667640Facebook : ASAHI TEC

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký