IT Support Leader
PropertyGuru Group
Hanoi
2 ngày trước

Địa điểm làm việc :

Hà Nội : Tầng 19, 31 tòa nhà KaengNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tạo nên sự khác biệt thật sự tại Property Guru.

Khát vọng thật. Con người thật. Tầm ảnh hưởng thật.

Tại PropertyGuru, chúng tôi tin rằng mỗi người - dù ở bất cứ hoàn cảnh nào - cũng đều có một nơi được gọi là NHÀ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã và đang thực hiện một sứ mệnh giúp mọi người thay đổi cách tìm kiếm, đầu tư và sở hữu bất động sản trên khắp Đông Nam Á trong suốt 13 năm qua.

Được bình chọn là " Thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tìm kiếm bất động sản trực tuyến" bởi những người tìm kiếm bất động sản, PropertyGuru cho phép hiện thực hóa việc tìm kiếm bất động sản thông qua chuyển đổi kỹ thuật số và cải tiến liên tục.

Mỗi ngày, công việc mà chúng ta làm có ảnh hưởng thực sự và tích cực đến hàng ngàn cuộc sống.

Khi trở thành nhân viên của PropertyGuru, bạn sẽ được trao quyền thông qua văn hóa làm việc cởi mở, nơi mọi người đều có quyền tự chủ, được hỗ trợ và được cung cấp đầy đủ các nguồn lực để thực hiện công việc tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Trong cuộc hành trình giúp mọi người tự tin đưa ra các quyết định về bất động sản, chúng tôi luôn trung thành với các giá trị cốt lõi của mình để có thể thống nhất về cách làm việc và nhất quán trong việc đưa ra các quyết định chung : Cam kết và chịu trách nhiệm về kết quả, Tôn trọng và quan tâm lẫn nhau, Vui hết mình và vì thành công của tập thể, Làm tốt hơn cả mong đơi, Sáng tạo đột phá.

Tìm hiểu thêm tại Propertygurugroup.com và batdongsan.com.vn

VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam - thuộc tập đoàn PropertuGuru Singapore, Thành lập vào năm 2007, PropertyGuru là công ty công nghệ bất động sản tin cậy và tiên phong tại châu Á.

PropertyGuru là điểm đến ưa thích của hơn 25 triệu người tìm kiếm bất động sản hàng tháng để tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của họ.

PropertyGuru và các công ty thành viên tạo nên sức mạnh cho người tìm kiếm bất động sản khi cung cấp nhiều lựa chọn và thông tin tin cậy với hơn 2 triệu bất động sản, sự thấu hiểu thị trường và giải pháp hiệu quả cho phép họ tự tin đưa ra quyết định khi mua / bán bất động sản trên khắp các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Công ty hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn được sử dụng bởi 5 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng và được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn có lịch sử phát triển gần 15 năm tại Việt Nam và hiện là thành viên của PropertyGuru, tập đoàn đang sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, iProperty.

com.my; Brickz.my cũng tại Maylaysia. Thinkofliving.com, Prakard.com & DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia.

Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến và sở hữu thương hiệu giải thưởng bất động sản uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ Batdongsan.

com.vn. Batdongsan.com.vn cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 8 chi nhánh tại các tỉnh / thành phố trên khắp cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.

HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Cần Thơ để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Vai trò và Trách nhiệm

 • Xây dựng, phát triển, và quản lý team ITSP nhằm hoàn thành công việc hiệu quả và thõa mãn yêu cầu của người dùng
 • Quản lý, tư vấn giải pháp và đánh giá rủi ro về Mạng máy tính, O365, Call center, Active Directory và các ứng dụng nội bộ khác...;
 • Qui hoạch, quản lý và đảm bảo tài sản luôn được cập nhật và thỏa mãn yêu cầu an ninh thông tin
 • Chịu trách nhiệm đào tạo, giám sát và đảm bảo các thành viên trong team hỗ trợ users đúng cam kết SLA
 • Hỗ trợ phân tích và giải quyết các sự cố nghiêm trọng khi các thành viên khác trong team yêu cầu
 • Luôn cập nhật các giải pháp, sáng tạo, đào tạo và chia sẻ kiến thức với các thành viên trong công ty
 • Phối hợp với Devops và các team khác của PG Group lên kế hoạch và quản lý nguồn lực để triển khai các dự án của công ty
 • Nắm rõ và ứng dụng các chính sách cùng qui định về bảo mật thông tin nhằm đảm bảo an toàn thông tin của người dùng và hệ thống
 • Yêu cầu

 • Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán Tin hoặc các ngành học liên quan.
 • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương Senior IT System Admin.
 • Có khả năng thiết kế và xây dựng hệ thống có tính sẵn sàng cao và dễ nâng cấp
 • Có kỹ năng tốt về công cụ quản lý tickets, phân tích, chẩn đoán và khắc phục sự cố, có khả năng scripting (Powershell / Python);
 • Có kiến thức chuyển sâu về mạng, máy chủ (Windows / Linux), Docker, công cụ / ứng dụng web, và hệ thống tổng đài;
 • Sở hữu chứng chỉ MCSE, CCNA, LPI1, Cloud computing, ITIL v4, Security hoặc quản trị phần mềm mã nguồn mở là một lợi thế;
 • Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp tốt (Tiếng Việt và Tiếng Anh), nhiệt tình hỗ trợ người dùng và đồng nghiệp;
 • Khiêm tốn, thật thà, chịu áp lực tốt và có tinh thần cầu tiến
 • Quyền lợi

 • Offer cạnh tranh
 • Lương tháng thứ 13 + thưởng cuối năm.
 • Làm việc tại công ty có sản phẩm đứng đầu thị trường.
 • Môi trường làm việc năng động, thoải mái, có nhiều hoạt động nội bộ thú vị : CLB thể thao, team building, tiệc sinh nhật, tiệc cuối năm, ...
 • Được đào tạo bài bản các nghiệp vụ của một nhân viên bán hàng.
 • Contact : Ms. Hai Anh Bui - anhbh propertyguru.com

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký