Nhân viên kế toán hành chính dự án
Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ECO
Hà Nội
3 ngày trước
source : Vieclam.TV

Mô tả công việc

Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng.

Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng : Thu nhập hấp dẫn (mức lương cơ bản + hoa hồng + thưởng) Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo Luật lao động hiện hành Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện, cơ hội thăng tiến Được tham gia các hoạt động chung của Công ty : du lịch, teambuilding, sự kiện

Yêu cầu khác : Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh Năng động, nhiệt tình trong công việc Khả năng giao tiếp, xây dựng quan hệ Thành thạo tin học văn phòng

Hồ sơ bao gồm : Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phương.

CV xin việc.

Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân bản sao công chứng.

Giấy khám sức khỏe (dưới 6 tháng)

Bằng cấp, chứng chỉ liên quan nếu có

Ảnh chân dung (3x4 hoặc 4x6)

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký