Chuyên viên r&d thiết kế chương trình học và tài li...
TRUNG TÂM CMA ENGLISH
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Công việc : - Nghiên cứu thiết kế chương trình dạy học cho giáo viên - Thiết kế tài liệu, bài giảng, đề tiếng Anh cho trung tâm - Cải tiến chương trình, tài liệu sẵn có - Chủ động phối hợp, hỗ trợ với các đơn vị / bộ phận khác để giải quyết các vấn đề vướng mắc liên quan đến các sản phẩm của hệ thống bao gồm Online và offline ( tài liệu, khóa học.

 • Quyền lợi : - Mức lương : 10 - 15 triệu / tháng + Phụ cấp ăn trưa + thưởng - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao, học hỏi và phát triển sự nghiệp - Môi trường làm việc trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Được rèn luyện những kỹ năng đa dạng trong quá trình Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm. - Được hưởng các chế độ khác theo luật (BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết theo quy định) - Tham gia các hoạt động vui chơi, ăn uống, du lịch với đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung và cùng công ty được tham gia các buổi học giá trị phát triển tối đa khả năng của bản thân trong sự nghiệp.
 • Yêu cầu : - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành : Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh, - IELTS 7.0 - Có kinh nghiệm 2 năm mảng học thuật đào tạo Tiếng Anh - Có kinh nghiệm giảng dạy là lợi thế - Có trách nhiệm cao trong công việc, thành thạo tin học văn phòng.

  Thời gian làm việc : Từ 8h00 - 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7 𝑪𝑽 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒗𝒆̂̀ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký