Kế toán full-time 2022
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ACHELOIS
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Achelois được thành lập vào năm 2020 với triết lý mỗi sản phẩm là một thông điệp ý nghĩa và chứa trọn tình cảm của Brand tới người tiêu dùng.

Lấy sự hài lòng và niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam, xuyên suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã không ngừng phục vụ và phát triển.

1. Mô tả : Thực hiện Theo dõi sổ sách kế toán nội bộ, hàng tồn kho Báo cáo dòng tiền phát sinh hàng ngày, hàng tuần Kiểm soát, đối chiếu việc thanh toán, quyết toán công nợ nội bộ, tạm ứng Kiểm tra kiểm soát chi phí sản xuất, nhập vật liệu từ đối tác Kiểm tra cân đối giữa số liệu kế toán và tổng hợp 2.

Yêu cầu công việc : Có kinh nghiệm 3 năm là một lợi thế Sẽ có người đào tạo trong quá trình làm việc Thật thà và trung thực, chính xác, cẩn thận Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, quản lý Làm các công việc được Ban lãnh đạo phân công.

Công việc cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn. Có phương tiện đi lại 3. Quyền lợi : Mức lương cạnh tranh : 7.000.000 VNĐ - 10.

000.000 VNĐ Môi trường làm việc năng động, sáng tạo luôn là lợi thế của Achelois giúp nhân viên có cơ hội phát triển toàn diện mọi kỹ năng Cơ hội trải nghiệm hệ thống vận hành chuyên nghiệp, lành mạnh, có triết lý rõ ràng Đồng nghiệp vui vẻ, hoà đồng, sáng tạo, làm nhiệt tình chơi hết mình và luôn có ý thức trách nhiệm cao Địa điểm làm việc : 85 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội Thời gian làm việc : 8 : 00 - 17 : 00 từ thứ 2 - thứ 6, và sáng thứ 7 (8 : 00-12 : 00) Liên hệ tuyển dụng : Gửi mail ứng tuyển đính kèm CV theo địa chỉ :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký