Thực tập sinh thiết kế trò chơi full-time 2022
ROCKET STUDIO
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Game Designer Intern MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Thiết kế kịch bản đầy đủ chi tiết game mobile theo yêu cầu. Xây dựng level, cân bằng game.

Tìm hiểu, nghiên cứu các ý tưởng game mới, thị trường và xu hướng chơi game của Player. Được đào tạo hoặc trao đổi với Game Designer giỏi và nhiều kinh nghiệm Môi trường làm việc toàn anh em trẻ, vô cùng thoải mái và thú vị Có cơ hội thăng tiến cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó với công ty YÊU CẦU CÔNG VIỆC : Sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Phát triển game, Thiết kế game, Mỹ thuật, Đa phương tiện, Ứng dụng máy tính, Thiết kế sản phẩm và các ngành có liên quan.

Yêu thích game và đam mê phát triển về game. Khả năng tưởng tượng, sáng tạo và tư duy logic game, toán học tốt. Khả năng diễn đạt, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, làm việc nhóm tốt.

 • QUYỀN LỢI : Được đánh giá lên nhân viên chính thức Hỗ trợ từ 3-6M / tháng Hỗ trợ ăn trưa 50.000 VNĐ / ngày Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ T7 và CN Hưởng các chế độ, phúc lợi như : Thưởng lễ tết, thưởng dự án;
 • 12 ngày phép năm; phúc lợi và phụ cấp khác Tea break vào các buổi chiều Du lịch và team building 3-4 lần / năm, hỗ trợ 100% chi phí Tham gia đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng mềm Tham gia các hoạt động công ty : đá bóng, bơi lội, đá bóng, chơi game, team building CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN : Gửi CV về email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký