Lao động phổ thông / thợ tiện/ phay bào
Công ty CP Cơ Khí Công Minh
Tây Ninh, VN
15 ngày trước

Mô tả công việcTrực tiếp vận hành máy tiện để gia công phôi tạo bán thành phẩmKiểm tra máy tiện trước khi tiến hành thực hiện gia công Lắp phôi vào gá máy tiện điều chỉnh dao tiện vận hành máy tiện để tiện phôi Vệ sinh máy Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trênKhông có kinh nghiệm sẽ được đào tạoQuyền lợi được hưởngCông việc ổn định, thu nhập xứng đáng với năng lực.

Được hưởng chế độ bảo hiểm nhà nước : BHYT, BHTN, BHXH... Nghỉ CN và các ngày nghỉ lễ, tết quy định của Nhà nước Lương tháng 13 theo quy định của công ty Được tham gia các khóa đào tạo của công tyYêu cầu công việcThật thà chịu khó.

Cẩn thận, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc. Có khả năng làm việc độc lập. Khả năng học hỏi nhanh và phấn đấu hết mình vì công việcYêu cầu hồ sơ-

Hồ sơ xin việc ( đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, ảnh 3x4)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký