Tuyển Dụng Nhân Viên Tuyển Dụng Nhân Sự
Công ty CP Dịch Vụ Bảo vệ Thiên Bình
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình là công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh, với phương châm : uy tín chất lượng an toàn chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ, giải pháp linh hoạt, toàn diện, phù hợp nhất bảo vệ lợi ích khách hàng.

Đồng thời tối thiểu hóa chi phí, luôn mang tới cho quý khách hàng sự yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng số lượng nhân viên bảo vệ lớn, làm việc tại các hệ thống TTTM, tòa nhà, siêu thị, Các hệ thống Shop thời trang cao cấp, Chuỗi nhà hàng cao cấp trong nội, ngoại thành Hà Nội với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao.

Tiên chỉ hoạt động của chúng tôi là : Phụng sự để dẫn đầu nên chúng tôi cần lựa chọn những con người có thật sự có tầm và có tâm để cùng xây dựng, cùng phát triển.

Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi và sự phát triển của mỗi nhân viên bảo vệ Thiên Bình. Nếu bạn thấy mình có đầy đủ những yếu tố và cùng chung định hướng với chúng tôi, hãy gia nhập gia đình Thiên Bình!

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký