Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Pháp Luật
Công Ty TNHH Đông Dược Huy Anh
Hà Nội Vietnam
7 ngày trước

Công ty TNHH ĐÔNG DƯỢC HUY ANH được thành lập ngày 15 / 03 / 2012 là đơn vị nhập khẩu, phân phối và là đại diện chính thức của 1 loạt thương hiệu Tanos Nano, Oligo Scan, Comosystems, Metal.

 • hoạt động chính trong lĩnh vực NK & PP các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất tại Châu Âu, Mỹ, Nga.
 • Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên, trên những dây chuyền hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Nga nên có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội và không có tác dụng phụ sẽ là lựa chọn hàng đầu và mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng Việt Nam Công ty chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên có tri thức, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

  Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều tiện ích khác.

  Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác và các quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký