Bếp Trưởng Điều Hành
NHÀ HÀNG SƯỜN MƯỜI
Hà Nội
22 giờ trước
source : Hoteljob.vn

Mô tả công việc

  • Thực hiện rà soát tối ưu quy trình sản xuất, ra đồ nhằm cải tiến chất lượng vận hành
  • Đảm bảo quy trình vận hành của các đơn vị nhà hàng được vận hành theo tiêu chuẩn
  • Phối hợp với bếp trung tâm đưa ra các tiêu chuẩn về quy trình, quy định trong khu vực vận hành
  • Tham gia chịu trách nhiệm ra món theo đề bài phù hợp với nguồn lực và mô hình theo đề bài cụ thể từng dự án
  • Thực hiện xây dựng tài liệu và kiểm soát đào tạo nội bộ nhân sự bếp vận hành
  • Thực hiện xây dựng và hoàn thành các báo cáo định kỳ ngày, tuần, tháng, quý, năm
  • Hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó
  • Quyền lợi được hưởng

  • Lương thỏa thuận (lương cứng + KPIs)
  • Hưởng các chế độ đãi ngộ theo chính sách của công ty
  • Hưởng chế độ BHXH theo quy định hiện hành
  • Có cơ hội thăng tiến nội bộ
  • Tham gia các hoạt động tập thể dã ngoại cùng công ty
  • Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp trung cấp nghề trở nên chuyên ngành ẩm thực (đồ âu)
  • Có am hiểu về các quy định vận hành bếp VSATTP của nhà nước, ISO 22000,...
  • Có kinh nghiệm 2 năm trở tại vị trí tổ trưởng (hoặc tương đương) tại hệ thống bếp công nghiệp, chuỗi nhà hàng
  • Có khả năng sử dụng công cụ tin học văn phòng
  • Diễn đạt, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm
  • Có đam mê trong công việc
  • Chịu được áp lực trong môi trường cạnh tranh phát triển
  • Có khả năng nắm bắt được xu hướng ẩm thực là một lợi thế
  • Ưu tiên : Nam dưới 27 tuổi
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký