Tuyển Dụng Nhân Viên Kế Toán Hành Chính Văn Phòng
Công ty TNHH Công Nghiệp Khuôn Mẫu QUỐC THẮNG
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
7 ngày trước

Tiền thân là Cơ Sở Quốc Thắng được thành lập từ năm 1995 . Khởi đầu từ một xưởng cơ khí nhỏ lẻ với vài công nhân và một số máy khoan, máy mài, nhờ vào sự cố gắng không mệt mỏi của tập thể anh chị em công nhân viên và với bề dày hơn 20 năm trong nghề, hiện nay Quốc Thắng tự hào là 1 trong những Cơ Sở Sản Xuất khuôn nhôm mốp xốp và khuôn nhôm hút chân không định hình chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tổng diện tích doanh nghiệp lên đến hơn 2000 m2, với đội ngũ kĩ sư, công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và hệ thống máy móc đa dạng (18 máy phay CNC, 10 máy phay đa năng, 4 máy tiện, máy cắt dây EDM và những máy móc khác).

 • Công ty tự hào có thể làm tất cả các mẫu khuôn mốp xốp từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, và đô chính xác cao. Chủng loại mẫu khuôn Cơ Sở Quốc Thắng sản xuất được bao gồm khuôn mốp chèn thùng sản phẩm điện tử, sản phẩm dễ vỡ;
 • khay xốp đựng bán thành phẩm trong công nghiệp, thực phẩm; khuôn mốp cách nhiệt trong kỹ thuật điện lạnh; khuôn mốp đựng thực phẩm;
 • và nhiều mặt hàng thùng mốp xốp

  Công ty bảo đảm và kiểm soát chặt chẽ tất cả các công đoạn trong một quy trình sản xuất khuôn mốp bao gồm Thiết kế khuôn, vẽ 3D, mẫu gỗ, đúc nhôm, gia công chi tiết bằng CNC, lắp ráp khuôn và kiểm tra chất lượng.

  Công ty tuân thủ theo quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001 : 2015

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký