Project Coordinator (UP TO 1500$)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Hà Nội
2 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI DÁM THỬ THÁCH

Cuộc đời là những sự lựa chọn. Từ những lựa chọn đơn giản hàng ngày như ăn sáng trước hay đánh răng trước, ăn ở ngoài hay ăn ở nhà đến những quyết định làm thay đổi cuộc đời.

Tiếp tục cuộc sống an toàn, nhàm chán hay vác ba lô lên đường phiêu bạt như gã chăn cừu Santiago?

Lựa chọn trở thành những chú gà công nghiệp an nhàn hay chấp nhận thử thách để trùng sinh như phượng hoàng?

Với giấc mơ đưa Việt Nam cất cánh vĩ đại, Apec Group đang tìm kiếm những cốt cách phượng hoàng mạnh mẽ, dám dấn thân vào biển lửa dù hoá thành tro tàn.

Để rồi, cùng nhau tái sinh và ngạo nghễ bay về phía mặt trời.

Yêu Cầu Công Việc

Vì thế, hỡi những chú phượng hoàng ẩn mình, hãy ra nhập sa trường chảo lửa của Apec Group với vị trí Project Coordinator với tinh thần đặc nhiệm SWAT nếu mang trong mình dòng máu :

S TRONG- Khoẻ : Yêu cầu tiên quyết với mọi đội đặc nhiệm bởi với cường độ áp lực và thử thách cao, bạn dám tự tin mình đủ sức đi xa?

W ILLING TO LEARN - Sẵn sàng học hỏi : Chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội để các bạn được thực chiến trên các chiến trường từ tài chính, marketing đến các dự án trọng điểm về giáo dục, công nghệ, nông nghiệp, Bạn cũng sẽ được dẫn dắt bởi các đội trưởng đầy kinh nghiệm cùng sự chỉ huy trực tiếp từ BĐH.

A MBITIOUS - Tham vọng : Kết quả cuộc đời, không phải thiên ý, mà là nhân ý. Tái sinh từ tro tàn thất bại để nắm lấy thành công và hạnh phúc không phải con đường dễ dàng cho những kẻ vô định.

Liệu bạn có dám đánh đổi để hiện thực hoá khát vọng đổi đời?

T EAMWORK - Đoàn kết và kỷ luật : Tinh hoa thì nghĩ cho người khác, làm cho người khác, hiểu sâu và thực hành được 2 chữ CHO ĐI.

Bình dân thì làm mọi thứ cho mình, xu hướng LẤY VÀO. Nếu đã chọn đứng vào hàng ngũ tinh hoa, hãy chấp nhận luật chơi và sức nóng.

Giữ kỷ luật để làm sức mạnh và bạn sẽ không chỉ có người dẫn dắt ưu tú mà còn một team tinh nhuệ, gắn kết để cùng nhau chinh chiến.

Và nếu bạn đã sẵn sàng nhập cuộc, THAM GIA NGAY.

Chọn 1 cuộc đời thú vị hay một cuộc đời an nhàn, quyết định là ở bạn!

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký