Trợ Lý Tổng Giám Đốc
Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh VượngTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với website chuyên về tuyển dụng của Bảo vệ PMV. Bảo vệ PMV là thương hiệu đã đăng ký độc quyền và cũng là tên giao dịch của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng.

Đây là một công ty chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ PMV được thành lập ngày 06 tháng 3 năm 2008.

Trải qua 10 năm hoạt động, thương hiệu Bảo vệ PMV đã và đang khẳng định là một Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.

Bảo vệ PMV thiết lập trang website này để chuyên về tuyển dụng. Các ứng viên có thể tìm được thông tin chính xác về nơi làm việc, công việc phải làm, mức lương và các chế độ khác thông qua các tin đăng tuyển dụng trong trang web này.

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các tin đăng trên trang này là tin chính thống của Bảo vệ PMV. Chúng tôi cũng cam kết rằng Bảo vệ PMV là đơn vị trực tiếp tuyển dụng, quản lý và trả lương.

Không phải là công ty môi giới và cũng không thông qua môi giới. Quý vị có thể trực tiếp liên hệ với ông Phạm Minh Việt TGĐ công ty để kiểm chứng.

Văn phòng công ty chúng tôi tại số : 40 / 18 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại : (08) 3740 7026,

Với sự tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bảo vệ PMV đã tạo ra sự khác biệt vô cùng ấn tượng so với các đơn vị cùng ngành.

Với thành tích 8 năm liên tục giành danh hiệu Thương hiệu uy tín Trusted Brand do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam bầu chọn và trao tặng.

Và cùng rất nhiều các danh hiệu khác do các tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn. Đội ngũ bảo vệ của PMV được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

PMV có sự đầu tư lớn về các thiết bị hiện đại để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt PMV trở nên nổi bật bởi sự tận tâm, nghiêm túc với nghề và trách nhiệm cao đối với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn bạn có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín để đầu quân nhé!

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ PHÁT MINH VƯỢNG BẢO VỆ PMV

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký