Tuyển Dụng Nhân Viên HCNS Làm Việc Tại Long Thành
Doanh Nghiệp Tư Nhân Nội Thất Văn Phòng TAV
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Được thành lập từ năm 2001, TAV là doanh nghiệp dẫn đầu chuyên về thiết kế và sản xuất bàn máy tính (mang thương hiệu t ble) cho thị trường Việt Nam từ nguyên liệu chính là ván nhân tạo MFC kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, cùng những dòng sản phẩm đa dạng chủng loại, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển được hệ thống mạng lưới đại lý và khách hàng rộng lớn trên toàn quốc.

Từ những thành công ban đầu với sản phẩm bàn máy tính, năm 2005 TAV bắt đầu phát triển sản phẩm nội thất dành cho văn phòng, gia đình và trường học với mẫu mã hiện đại và kiểu dáng đa dạng như : bàn họp các loại, bàn reception, tủ kệ hồ sơ, .

Đặc biệt sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao dưới dạng module nên đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong văn phòng rất tiện lợi khi lắp đặt và di chuyển cũng như có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm cùng loại

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký