Tổng Đài Thu Hồi Nợ
Home Credit
Ho Chi Minh, Vietnam
22 giờ trước

Mô tả công việc - Thực hiện cuộc gọi đến các khách hàng trễ hạn thanh toán từ 1 - 30 ngày phí trả góp.- Thông báo số tiền trễ hạn, xác nhận thời gian thanh toán và thuyết phục khách hàng thanh toán đúng hạn.

 • Hướng dẫn phương thức thanh toán và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hợp đồng, phí trễ hạn.- Ghi chú nội dung trao đổi với khách hàng vào hệ thống.
 • Thời gian làm việc : 7h30 - 17h30 (24 ngày / tháng), lịch làm việc sẽ được thông báo trước.- Địa điểm làm việc : Tòa nhà Hà Đô Airport, số 02 Hồng Hà, Phường 2, Q.
 • Tân Bình, TP. HCM Yêu cầu công việc - Tốt nghiệp THPT trở lên- Giọng nói rõ ràng, mạch lạc- Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng- Kỹ năng vi tính căn bản- Kiên trì, cẩn thận, trung thực, có tính kỷ luật, chăm chỉ- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo (Có Lương)- Ứng viên có kinh nghiệm Call Center, CSKH, Telesales,.

 • là một lợi thế. Quyền lợi : - Thu nhập từ 10.000.000 - 15.000.000 đồng ++ / tháng- Lương tháng 13- Thưởng theo chương trình thi đua của nhóm- Nghỉ phép 15 ngày / năm- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm tai nạn 24 / 24- Làm việc trong môi trường tài chính nước ngoài chuyên nghiệp- Tham gia các cuộc thi, hoạt động như : Team Building, Year End Party, X-Factor, The Voice,.
 • Cơ hội phát triển : - Được đào tạo nghiệp vụ trước khi chính thức bắt đầu công việc.- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng (thăng tiến lên vị trí Chuyên Viên / Trưởng Nhóm / Giám Sát).
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký