Nhn Vin Xut Nhp Khu
& Hà Nam Ninh
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : jobs4it

Chuẩn bị tài liệu, chứng từ xuất nhập khẩu.Theo dõ tiến độ khai báo hải quan.Chuẩn bị chứng từ liên quan đến thủ tục xin cấp C / O.

Hỗ trợ thực hiện các hoạt động, thủ tục xuất nhập khẩu, thông quan đảm bảo đúng quy trình, quy định.Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ, chứng từ.

Các công việc khác do Trưởng phòng phân công.Quyền lợi được hưởng : Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động Việt Nam.

Hưởng mức lương cố định theo hợp đồng và % đơn hàng quản lý, thưởng các ngày nghỉ lễ.... theo chế độ của công ty.Được hưởng các chế độ phúc lợi khác dành cho CBNV và phụ cấp theo quy định của Công ty.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.Cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, mong muốn gắn bó lâu dài.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtKiến thức chuyên môn và kỹ thuật : Kiến thức về phân loại mã HS, quy định hải quan, xuất nhập khẩu, kiểm.

 • Ưu tiên các ứng viên được học các ngành về thương mại, kinh tế, marketing.Ưu tiên cho ứng viên nói tiếng anh lưu loát và viết đơn xin việc bằng tiếng anh.
 • Thành thạo tin học văn phòng, internet.Mô tảNgành nghề việc làm : Xuất nhập khẩu / Ngoại thươngBán hàngCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Quận Hà ĐôngTrình độ học vấn : Trung cấpMức kinh nghiệm : 0-

  1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhTuổi : 22-32Giới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký