Nhn Vin IT
KIM TÍN
Bình Phước, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

6.000.000 VNĐ một thángNetwork & Server : Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành hệ thống mạng nội bộ công ty.Quản lý và xử lý sự cố mạng .

Backup, quản lý hệ thống sever phần cứng / phần mềm.Kiểm tra dữ liệu hệ thống camera và trích xuất xem dữ liệu camera.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Hỗ trợ người dùng cài đặt, vận hành các máy móc, thiết bị văn phòng : máy in, máy photo, máy fax, máy chấm công Hỗ trợ người dùng các lỗi thường gặp : Word, excel, outlook, printerKinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTrình độ : Cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin, CCNA (thành thạo Routing, Switching)Có kiến thức về Network, Server, các thiết bị mạng, SercurityCó khả năng làm việc độc lập và theo nhómMô tảNgành nghề việc làm : CNTT -

Phần mềmCNTT - Phần cứng / MạngCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Bình Phước , Huyện Đồng PhúTrình độ học vấn : Cao đẳngMức kinh nghiệm : 1-

2 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhTuổi : 23-35Giới tính : Nam

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký