Tuyển dụng Nhân viên Nhân Sự
Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển Dịch Vụ Vạn Phúc
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Hầu hết công việc nhà đều do những người phụ nữ trong gia đình đảm nhiệm, vì thế họ thường không có thời gian chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.

Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH thương mại phát triển dịch vụ Vạn Phúc chuyên cung cấp người giúp việc đã phát triển các dịch vụ giúp việc gia đình, dịch vụ giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Vạn Phúc có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu tìm người giúp việc của thị trường, đặc biệt là Hà Nội nhưng Vạn Phúc vẫn luôn không ngừng cố gắng mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều nguồn lao động và nâng cao chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn.

Ngoài cung cấp dịch vụ người giúp việc ăn ở lại, Vạn Phúc còn khai thác linh hoạt thời gian phục vụ theo giờ, linh động và không ảnh hưởng lớn vào môi trường sinh hoạt riêng tư của khách hàng.

Đặc biệt hơn cả công ty mong muốn nâng một tầm cao mới cho người giúp việc việc, chuyên môn, hiện đại và năng động. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư để công nhận giúp việc là một nghề cần được tôn trọng và người lao động được trả công xứng đáng vì tính nhân văn và tính kinh tế của nó.

Công ty chịu trách nhiệm về nhân cách, năng suất lao động của người giúp việc mà công ty gửi đến từng gia đình. Người giúp việc được công ty đào tạo các kỹ năng cơ bản như sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại, sắp xếp, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc vườn cây và một số vần đề cơ bản về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem sự hài lòng đến với tất cả Khách hàng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký