Nhân viên QC
Toco Toco
Ho Chi Minh City, VN
5 ngày trước
source : Glints

Công việc chính : Đi cơ sở kiểm tra kiểm soát chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm theo các chỉ tiêu trong bảng check list công việc của QC cơ sở.

Báo cáo nhanh cho trưởng bộ phận nếu xảy ra vấn đề về chất lượng nằm ngoài khả năng xử lý. Tổng hợp các vấn đề về chất lượng của cơ sở gửi báo cáo cho trưởng bộ phận vào sáng của ngày làm việc kế tiếp.

Cập nhật các phản hồi của khách hàng về sản phẩm không phù hợp của các cơ sơ vào file theo dõi, tổng hợp sổ theo dõi sản phẩm không phù hợp các biên bản do QC lập gửi trưởng bộ phận hàng tháng Cập nhật các phản hồi của khách hàng về sản phẩm không phù hợp của các cơ sơ vào file theo dõi, tổng hợp sổ theo dõi sản phẩm không phù hợp các biên bẩn do QC lập gửi trưởng bộ phận hàng tháng Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận Yêu cầu công việc : Nam / Nữ, tốt nghiệp trung cấp trở lên Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm Chăm chỉ, có khả năng di chuyển

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký