Trưởng nhóm truyền thông full-time 2022
THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE GRAND NUTRITION
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

I Thông tin chung Chức danh công việc : Team Leader Truyền thông Phòng Ban : MKT Cấp trực tiếp quản lí : Trưởng phòng MKT II Mô tả nhiệm vụ STT Nhiệm vụ chính Mô tả nhiệm vụ 1 Quản lý, phát triển nội dung kênh truyền thông của công ty : fanpage, youtube, website, trang thương mại điện tử.

 • Hoạch định, phát triển nội dung trên các kênh truyền thông của công ty. - Hoạch định, phát triển nội dung cho hoạt động quảng cáo, PR.
 • Chịu trách nhiệm KPI tăng trưởng các kênh. - Kiểm duyệt nội dung của team truyền thông inhouse và agency. 2 Phát triển kế hoạch truyền thông tiếp thị bao gồm chiến lược, mục tiêu, ngân sách và chiến thuật - Nắm bắt về xu hướng của ngành, khách hàng và đưa ra các đề xuất chiến lược.
 • Hướng dẫn team truyền thông để tiếp cận được khách hàng thông qua các kênh truyền thông cũ và mới. - Đề xuất và chỉ đạo team truyền thông thực hiện các chiến dịch truyền thông.
 • 3 Kết hợp với phòng nhân sự thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ - Phối hợp xây dựng kế hoạch và thực thi truyền thông nội bộ với phòng Nhân sự.

  4 Đào tạo và gắn kết team truyền thông - Đào tạo tư duy, kỹ năng, kiến thức của nhân sự truyền thông. - Gắn kết team truyền thông hòa hợp với văn hóa công ty.

  5 Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Báo cáo tiến độ team truyền thông theo tuần. - Một số công việc phát sinh liên quan team truyền thông.

 • Tham mưu cho Ban lãnh đào về xử lý khủng hoảng truyền thông. III Yêu cầu kỹ năng, trình độ a Bằng cấp đào tạo Đại học b Trường hoặc chuyên ngành đào tạo Chuyên ngành truyền thông, marketing, quảng cáo c Kỹ năng chuyên môn - Kiến thức truyền thông trong lĩnh vực Sức khỏe là một lợi thế.
 • Kiến thức vững chắc về truyền thông báo chí, mạng xã hội (Facebook, Youtube, Tiktok...) - Thông thạo và cập nhật nhanh mọi cải tiến về công nghệ, kỹ thuật truyền thông trực tuyến truyền thống và hiện đại.
 • d Kinh nghiệm làm việc Có kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí nhân viên truyền thông, 1 năm làm quản lý ở những công ty có quy mô tương đương (200-300 nhân sự, team Truyền thông 3-5 người) e Ngoại ngữ / Kỹ năng khác - Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý - Có khả năng phân tích tốt và giải quyết vấn đề - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Hiểu biết về tiếng Anh là một lợi thế.

  f Yêu cầu chung - Có laptop, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc. IV Lương và chính sách đãi ngộ 1 Lương cứng 12-15 triệu + thưởng theo % đạt KPIs 2 Phụ cấp gửi xe 3 Môi trường năng động ,trẻ trung, máu lửa, nhiệt huyết 4 Cơ hội thăng tiến nhanh chóng dành cho những bạn có năng lực 5 Du lịch 1->

  2 lần / năm, các hoạt động teambulding, teamwork, trà sữa, đá bóng hàng tuần / tháng 6 Tham gia các khóa huấn luyện đà tạo nội bộ và bên ngoài thường niên để phát triển bản thân và chuyên môn CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN - Tiêu đề email : Grand Nutrition - 0522 Vị trí - Họ tên - Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký