Chuyên viên Media
Lu Interior Design
Ho Chi Minh City, VN
6 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Chụp hình, quay phim công trình thiết kế thi công nội thất của công ty và các sự kiện hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Dựng video, clip đăng tải trên kênh truyền thông.Thiết kế các ấn phẩm in ấn, ấn phẩm quảng cáo.Chịu trách nhiệm về thẩm mỹ của các ấn phẩm được xuất bản.

Phối hợp, kiểm soát hình ảnh, video trong nội bộ và bên ngoài.Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.

YÊU CẦU :

Nam.Tốt nghiệp Chuyên ngành liên quan (Truyền thông / Báo Chí / Marketing / Media )Sử dụng ở thành thạo các phần mềm : Pr, Ai, Ps, Id, Lr.

Có khả năng sử dụng các thiết bị chụp ảnh, quay dựng phim ở mức khá. Sáng tạo, ham học hỏiChịu được áp lực công việcCó khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhómCẩn thận, chỉn chu, có trách nhiệm và chủ động trong công việc

QUYỀN LỢI :

Thời gian thử việc : 1 thángThưởng doanh số.Thưởng nóng hàng tháng nếu có đột phá trong công việc.Được làm việc trong môi trường trẻ trung, đội ngũ năng động nhiều năm kinh nghiệm, công ty có tầm trong lĩnh vực.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.Chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký