Nhân viên học vụ full-time 2022
HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ GEMS ENGLISH
Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Nhân viên học vụ là người chịu trách nhiệm giám sát nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu giảng dạy và cả người trực tiếp giảng dạy trong các trường công lập hoặc tư thục.

Nhân viên học vụ tổ chức đào tạo, đánh giá các tài liệu giáo dục, đánh giá công nghệ giáo dục và hướng dẫn các giáo viên mới để giúp họ phát triển các phương pháp giảng dạy có hiệu quả.

I. Mục tiêu công việc : 1. Đại diện trung tâm để thực hiện và giám sát việc giảng dạy, chất lượng giảng dạy của giáo viên nước ngoài tại trường 2.

Hỗ trợ giáo viên nước ngoài để thích nghi môi trường sống, giảng dạy tại trường 3. Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh tại trường II.

Cơ cấu tổ chức : 1. Báo cáo chuyên môn và hoạt động : Báo cáo trực tiếp cho Giám Đốc / CEO, AC leader. 2. Tương tác trong công việc : nhân viên xếp lịch giáo viên, nhân viên tuyển dụng, hành chánh và kế toán.

III. Trách nhiệm công việc : - Soạn và chuẩn bị : giáo án, tài liệu giảng dạy, flash card, dụng cụ học tập, bài giảng diện tử, dụng cụ giảng dạy.

 • Tiếp nhận các thông tin từ trường và chuyển giao cho bộ phận chuyên môn của công ty xử lý, các thông tin gồm : thời khoá biểu, phản hồi về giáo viên, phản hồi về trợ giảng, lịch nghỉ - Hướng dẫn và kèm cặp giáo viên về : giáo án, tài liệu giảng dạy, hướng dẫn sử dụng công cụ giảng dạy, hướng dẫn về phương tiện giao thông, đường xá, địa điểm trường, quy định lớp học, quy định của trường, sở.
 • Dự giờ để đánh giá chất lượng giảng dạy, thái độ, kỹ năng giảng dạy của giáo viên. - Thực hiện khảo sát chất lượng giảng dạy và học tập tại trường - Tổ chức hoạt động ngoại khoá cho học sinh của trường - Tổ chức kỳ thi giữa khoá, thi học kỳ, chấm điểm cho học sinh - Tìm hiểu, nghiên cứu giáo trình và đề xuất nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ giảng dạy tại trường.
 • Tuyển dụng, huấn luyện và quản lý giáo viên trợ giảng - Thực hiện các công việc mà giám đốc giao 1. Yêu cầu : - Ưu tiên Nam, có khả năng di chuyển nhiều trong công việc - Tốt nghiệp đại học, sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt - Nhiệt tình, trách nhiệm và trung thực - Chấp nhận tự đi lại với phương tiện cá nhân - Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến 2.
 • Quyền lợi được hưởng : - Ký hợp đồng lao động và hưởng các chế độ theo luật lao động Việt Nam. - Thu nhập hấp dẫn bao gồm lương căn bản và Huê Hồng (Từ 9.

  000.000 -12.000.000) - Phụ cấp xăng, chỗ ở (nếu có nhu cầu). - Môi trường làm việc thân thiện. - Chế độ lương, thưởng cạnh tranh.

 • Được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài hàng ngày và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. THÔNG TIN LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM ANH NGỮ GEMS Người liên hệ : Phòng nhân sự Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký