Tuyển Dụng Nhân Viên Kế toán Công nợ
Công Ty Cổ Phần ĐT TM DV Du Lịch Đất Việt
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
14 giờ trước

Công ty Cổ Phần ĐT TM DV Du lịch Đất Việt (Đất Việt Tour)

Sơ lược về công ty : Với hơn 17 năm thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Công ty Đất Việt Tour đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng qua những dịch vụ :

 • Tour du lịch trong nước
 • Tour du lịch nước ngoài
 • Tổ chức sự kiện (Event Mice Teambuiding)
 • Cho thuê xe du lịch
 • Đại lý vé máy bay
 • Dịch vụ Visa, Passport
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn
 • Với đội ngũ hơn gần 200 nhân viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực : du lịch, vận chuyển, khách sạn, tổ chức sự kiện có lịch sử phát triển trên 10 năm cùng truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân, Đất Việt Tour một trong mười công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu cùng tính chuyên nghiệp đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động.

  Và để đáp ứng nhu cầu đó, Đất Việt Tour cần những con người có tri, có trí và có nhân cùng tham gia phát triển kinh doanh.

  Đất Việt Tour đã và luôn chú trọng xây dựng các chính sách, môi trường làm việc tốt để nuôi dưỡng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực cá nhân.

  Đất Việt Tour cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao, ổn định, cơ hội được đào tạo và thăng tiến không ngừng trong một văn hoá công ty khác biệt.

  Với tất cả những điều kiện tốt nhất, Đất Việt Tour chắc chắn sẽ là nơi để bạn phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký