Chuyên viên marketing designer full-time 2022
TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ KSFINANCE
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Thiết kế ấn phẩm, website, trang thông tin kinh doanh, hình ảnh, video cơ bản - Thiết kế POSM các sự kiện trên toàn hệ thống - Biên tập, sản xuất thiết kế các Content Marketing theo yêu cầu trên các kênh Online - Phối hợp với nhà thầu để triển khai in ấn các tài liệu, triển khai các sự kiện, ấn phẩm Marketing tại các VP bán hàng trên toàn quốc.

 • Phối hợp kiểm soát quy chuẩn nhận diện các thiết kế trên toàn hệ thống. Quyền lợi được hưởng : Mức thu nhập hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, tiếp xúc với nhiều công nghệ tiên tiến, Tham gia các hoạt động của công ty như : Team building, annual trips, barbecues, .
 • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động, nghỉ phép, được tham gia đóng BHXH, BHYT, Được hưởng ưu đãi khi mua nhà của tập đoàn Sunshine, Được hưởng các chính sách, ưu đãi về dịch vụ của Tập đoàn đối với nhân viên như mua nhà Sunshine Home, mua sắm S’Mart, S’Cafe, học tập S’School, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.
 • Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký