Bếp Chính - Bếp Nhật
NHÀ HÀNG SHO
Bình Định
13 giờ trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

Trực tiếp đứng chảo các món theo menu nhà hàng : bếp sushi / bếp nóng / bếp nướng

Kiểm tra số lượng, chất lượng và việc sử dụng nguyên vật liệu.

Trực tiếp phân công và giám sát cho các phụ bếp thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt và thực hiện món ăn theo đúng qui trình của quán.

Kiểm kê danh mục tài sản, công cụ hàng tháng.

Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.

Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho phụ bếp / đầu bếp mới.

Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của phụ bếp.

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

Off 4 ngày / tháng

Bao ăn, bao ở, thưởng hàng tháng theo năng lực và doanh số.

Đồng phục miễn phí

Chính thức vào HĐLĐ, Bảo hiểm, thưởng lễ Tết, ngày phép năm, lương tháng 13 theo luật lao động hiện hành.

Môi trường làm việc năng động, phát triển cho tất cả các vị trí

Lương 7,500,000 - 8,500,000

Yêu cầu công việc

Giới Tính : Không yêu cầu

Độ Tuổi : 20 tuổi - 45 tuổi

Chuyên Ngành : Đầu bếp Nhật

Kinh Nghiệm Tối Thiểu : Từ 01 đến 03 năm

Cấp Bậc : Nhân viên

Làm việc tại Quy Nhơn - Bình Định

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm bếp Nhật / bếp Á / bếp Âu (ưu tiên bếp Nhật)

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
  • Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
  • Lĩnh vực : Nhà hàng / Bar / Pub
  • Ngành nghề : Bếp / Phụ bếp / Rửa bát
  • Vị trí : Nhân viên
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký