Nhân Viên Quản Trị Và Vận Hành Hệ Thống CNTT - HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU - Thành phố Hồ Chí Minh
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : jobs4it

Trách nhiệm chính : Vận hành, quản tri hệ thống firewall, domain, file serverVận hành, quản trị toàn bộ hệ thống network Vận hành hệ thống server nội bộ công tyThiết kế, lập kế hoạch cho việc triển khai xây dựng & phát triển hệ thống CNTTTriển khai hệ thống mạng các chi nhánhThực hiện các công việc theo phân công của quản lý trực tiếp và Trưởng phòng CNTTVận hành hệ thống : Hỗ trợ người dùng sử dụng các ứng dụng CNTT phục vụ mục đích công việc.

Vận hành hệ thống CNTT.Trực tiếp tham gia triển khai các giải pháp CNTT và các hoạt động vận hành hệ thống phục vụ công tác quản lý và kinh doanh của Công ty.

Lập kế hoạch công việc thi công hệ thống mạng, Camera tại Chi nhánh mới.Bảo trì thiết bị CNTT định kỳ theo quý.Vận hành hệ thống camera, khắc phục sự cố camera, báo cáo tình trạng cameraGiám sát toàn bộ hệ thống mạng công ty.

Lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng thiết bị CNTT toàn bộ các chi nhánh.Giám sát và vận hành hệ thống máy chủ, email, Skype, máy chấm công.

Liên hệ đối tác xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống, đường truyềnQuyền lợi được hưởngLương tháng 13, phụ cấp cơm trưaThu nhập cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.

Môi trường dân chủ để mọi thành viên phát triển được thế mạnh của bản thân.Môi trường tiên tiến để mỗi cá nhân học hỏi được những kiến thức chuyên sâu.

Chế độ thưởng theo mức độ đóng góp và hiệu quả làm việc.Du lịch hàng năm.Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm.Yêu cầu công việcYêu cầu về kinh nghiệm : Tốt nghiệp trung cấp / cao đẳng công nghệ thông tin hoặc trình độ tương đương trở lên.

Có kinh nghiệm 1 năm trở lên làm viêc ở vị trí tương đương.Có kinh nghiệm vận hành và quản trị hệ thống server, hệ thống mạng.

Có kinh nghiệm bảo mật hệ thống mạng nội bộ.Quản trị và vận hành tốt hệ điều hành server 2008, 2012, Linux.Am hiểu các phần mềm và bảo mật và giám sát hệ thống.

Có kinh nghiệp về xử lý phần cứng server.Anh văn : có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành liên quan.Các yêu cầu khác và kỹ năng, khả năng : Có tin thần trách nhiệm trong công việc.

Làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận, siêng năng, trung thực.Hoà đồng, thân thiện với mọi người.Khả năng làm việc độc lập, theo nhóm.

Chịu được áp lực trong công việc.Chấp nhận làm ngoài giờ và đi công tác xa.Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Mr. Gia BảoĐịa chỉ công ty : 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký