Thực tập sinh/nhân viên 2d game mobile artist part-time...
CÔNG TY ẢN XUẤT VÀ PHÁT HÀNH GAME MOBILE SE7EN GAME STUDIO
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Thiết kế giao diện sử dụng (UI), nhân vật , vật phẩm, .... trong game Thiết kế hình nền và các bộ công cụ khác như icon, buttons, banners Hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn : Mức lương hấp dẫn từ 500$-1100$ + xét tăng lương 2 lần / năm.

Thưởng quý, thưởng nóng và các phúc lợi hấp dẫn. Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch, team building, ăn uống cùng thành viên trong công ty.

Lộ trình phát triển bản thân rõ ràng, tham gia đào tạo chuyên môn để nâng cao năng lực. Yêu cầu : Đã tham gia phát triển những dự án game Hyper-casual , puzzle .

Có khả năng vẽ tay tốt, sử dụng thành thạo Wacom, Photoshop Có khả năng lên được bố cục và màu sắc trong Game. Hiểu đường nét, mảng, hình khối, ánh sáng trong thiết kế.

Ưu tiên các bạn thực tập full time, đối với các bạn thực tập part time yêu cầu năm cuối. Địa điểm làm việc : Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy Nhanh tay gửi CV về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký