Nhân Viên Kinh Doanh Văn Phòng
Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước
 • Phúc Gia Khang là Chủ Đầu Tư và phát triển cho các sản phẩm bất động sản lớn, tiềm năng trên thị trường một cách chuyên nghiệp, tận tâm;
 • mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng.

 • Thông qua mỗi dự án được phát triển, Phúc Gia Khang muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện và tốt đẹp hơn bằng uy tín của mình.
 • TẦM NHÌN :

  Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

  NHIỆM VỤ :

  Tái cấu trúc hệ thống, luôn luôn đổi mới, truyền thông hiệu quả, đặt niềm tin nơi con người, tích hợp nguồn lực và kiên trì tốt nhất chiến lược đã thống nhất.

  GIÁ TRỊ :

  Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn hướng đến tương lai.

  SỨ MỆNH :

  Chúng tôi hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 • MÔI TRƯỜNG :
 • Tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa nhập, và chuyên nghiệp. Luôn nâng cao kiến thức, kỹ năng tầm nhìn và sự nhiệt huyết ở mỗi cá nhân cán bộ nhân viên Công ty, một ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên để yên tâm cống hiến và phát triển.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký