Giảng viên tâm lý -huấn luyện viên-time 2022
CÔNG TY ĐÀO TẠO THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN VIETFUTURE
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN NGÀNH TÂM LÝ VÀ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN TÂM LÝ (HUẤN LUYỆN VIÊN) - Am hiểu tâm sinh lý trẻ em, hỗ trợ các bé trong quá trình rèn luyện kỹ năng sống, thái độ sống - Ghi nhận quán trình học tập, rèn luyện của bé - Đưa ra lời khuyên cho bé và phụ huynh để giúp bé hoàn thiện các kỹ năng, thái độ,.

 • Định hướng cho bé những đạo đức, thái độ tốt.... YÊU CẦU - Kinh nghiệm : 0 - 1 năm kinh nghiệm - Hình thức làm việc : Toàn thời gian cố định - Số lượng cần tuyển : 2 ứng viên - Ưu tiên ứng viên mới ra trường.
 • Trung thực, chăm chỉ, có khả năng học hỏi, có tính sáng tạo, nhiệt tình, năng nổ. QUYỀN LỢI Được đạo tạo từ A-Z trước khi nhận việc.
 • Được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, chuẩn mực về tư vấn giáo dục đã áp dụng tại Việt Nam. Được tham gia các hoạt động kết nối và chia sẻ với lãnh đạo doanh nghiệp vào sáng thứ 3 hàng tuần.

  Website công ty tham khảo : vietfuture.vn Địa điểm làm việc : - 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1 (Cung văn hoá Lao động TPHCM) Cách thức ứng tuyển : gửi CV về mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Yêu cầu từ CÔNG TY ĐÀO TẠO THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN VIETFUTURE

  Vị trí Giảng viên tâm lý -huấn luyện viên-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký