Thực tập sinh marketing part-time/full-time 2022
CÔNG TY CÔNG NGHỆ BSS GROUP
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Đại diện cho BSS Group tham gia vào các dự án của Innovation Center In.soict.ai - Trường Công nghệ Thông tin và Truyền Thông - Đại học Bách Khoa Hà Nội (SoICT).

Làm việc tại Innovation Center dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Tấn Hùng - giám đốc trung tâm. Xây dựng nội dung và kế hoạch truyền thông cho đơn vị trong ngắn hạn (theo các hoạt động, sự kiện diễn ra) và dài hạn Triển khai, phối hợp thực hiện các chương trình, sự kiện liên quan đến lĩnh vực công nghệ (được tổ chức cho sinh viên, doanh nghiệp, các đơn vị liên quan) Phối hợp làm việc với các cá nhân, nhóm liên quan đến hoạt động truyền thông trong đơn vị Hỗ trợ các đầu việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên Yêu cầu ứng viên Sinh viên năm ba, năm tư các trường Đại học, Học viện Đã từng thực hiện các công việc như lập kế hoạch truyền thông, chạy chiến dịch truyền thông, viết content tin bài, phối hợp tổ chức sự kiện trong các hoạt động tại trường lớp hoặc doanh nghiệp Có tư duy thiết kế, ưu tiên ứng viên biết design các ấn phẩm (như Poster, Banner, Flyer ) Biết sử dụng 1 số công cụ thiết kế cơ bản (Canva / Photoshop .

là một lợi thế Có tư duy logic, khả năng giao tiếp tốt để phối hợp hiệu quả với các team trong dự án Năng động, nhanh nhẹn, ham học hỏi và có khả năng tiếp thu kiến thức mới nhanh Ứng viên có khả năng dựng video cơ bản và chụp ảnh là một điểm cộng Quyền lợi Lương : 4.

000.000 / tháng Làm việc trong môi trường đặc biệt : được tiếp xúc và học hỏi từ các thầy cô giỏi của Viện CNTT-TT, ĐHBKHN, môi trường năng động, sáng tạo, nhiều thử thách Được hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam Được cung cấp máy tính trong quá trình làm việc CÁC GIAI ĐOẠN Giai đoạn 1 : Internship (Part-time 3 tháng) Tiếp nhận thông tin qua quá trình học việc về phương thức tổ chức và triển khai hoạt động cho trung tâm Quá trình học việc được hướng dẫn nhằm giúp Intern hiểu hơn về môi trường và văn hóa làm việc tại Trường cũng như tích lũy kiến thức và kinh nghiệm về chuyên ngành.

Giai đoạn 2 : Nhân viên chính thức (Part-time 3-6 tháng) Giai đoạn 3 : Nhân viên chính thức (Full-time) với mức lương up to 96,000,000 VND / năm CV send to email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký