Thực tập sinh phòng đào tạo part-time 2022
HỆ THỐNG GIÁO DỤC HALLO ENGLISH
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Kiểm tra trình độ đầu vào của học viên và xây dựng lộ trình học tập cho học viên theo yêu cầu - Hỗ trợ trực dạy các lớp trong trường hợp GV nghỉ YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Có laptop, ưu tiên có kinh nghiệm liên quan ở mảng Test đầu vào & Giảng dạy - Có trình độ tiếng Anh tương đối IELTS 7.

0 hoặc tương đương (không yêu cầu chứng chỉ) - Trung thực, tỉ mỉ, tận tâm với công việc. Có tiềm năng phát triển lên nhân viên chính thức QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN : - Xét tăng lương / thưởng theo định kỳ : sau 02 tháng, & đều đặn 06 tháng - Được đào tạo bài bản theo đúng quy trình nghiệp vụ chuyên môn - Được cung cấp điện thoại và các dụng cụ cần thiết để đảm bảo công việc.

 • Có nhiều cơ hội thăng tiến các vị trí mong muốn nếu có năng lực sau 2 - 6 tháng. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luậ sau khi được kí hợp đồng chính thức;
 • Chế độ phúc lợi,quan tâm đời sống cho nhân viên như : liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,.
 • các ngày nghỉ phép và lễ / Tết theo luật lao động, nghỉ bệnh / ốm đau - Hỗ trợ hồ sơ thực tập khi làm 4-6 tháng tại trung tâm.
 • THỜI GIAN LÀM VIỆC : Số lượng : 04 Thời gian làm việc : 18h-22h Địa điểm làm việc : trực tiếp tại văn phòng Mức lương : Rank 01 : lương 2,500,000vnđ / tháng - thời gian : 18-22h từ thứ 2 thứ 6 Rank 02 : lương 3,000,000vnđ / tháng - thời gian : 18-22h, 06 buổi tối / tuần (theo sự phân công của leader) 5.

  LIÊN HỆ : - Văn phòng Hà Nội : 4 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội. - Liên hệ : Ms. Thêu : 096 525 8884 - Email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký