Trưởng phòng Thiết kế kỹ thuật
Công ty CP TVXD &TM Việt Á
Hà Nội, VN
17 ngày trước

Mô tả công việc1.

Điều hành các hoạt động của Phòng Thiết kế - Kỹ thuật : - Xây dựng quy trình làm việc của Phòng, xây dựng quy trình thiết kế, phát triển nhân sự Phòng.

 • Xác định mục tiêu hàng tháng, quý của bộ phận và lập kế hoạch công việc trình BGĐ; - Hướng dẫn, theo dõi, giám sát công việc của nhân viên trong bộ phận.
 • Hỗ trợ nhân viên giải quyết các vướng mắc phát sinh, tham mưu BGĐ biện pháp xử lý. - Đôn đốc, kiểm tra, thẩm định các tài liệu, báo cáo của nhân viên trong bộ phận và có ý kiến trước khi trình BGĐ hoặc đối tác, khách hàng... 2.

  Nghiên cứu hồ sơ mời thầu, bóc tách bản vẽ, lựa chọn vật tư, lên phương án thiết kế, thuyết minh giải pháp kỹ thuật cho công trình và lập khối lượng (BOQ) -

  Nghiên cứu hồ sơ mời thầu, bóc tách bảng vẽ, lập bảng khối lượng. - Xây dựng bảng vẽ thiết kế sơ bộ trên ý tưởng của khách hàng hoặc bản vẽ của tư vấn thiết kế.

 • Phối hợp với bộ phận kinh doanh hoàn thiện hồ sơ và tham gia dự thầu / chào hàng các công trình / dự án; thuyết minh phương án lựa chọn vật liệu, chào giá và giải pháp kỹ thuật cho khách hàng.
 • Lập bản vẽ triển khai thi công căn cứ hợp đồng ký kết; điều chỉnh, sửa đổi nếu cần thiết trình giám đốc và chuyển khách hàng lấy ý kiến thống nhất. 3.
 • Đôn đốc và trực tiếp quản lý triển khai bản vẽ thi công, tổng hợp các vật tư thay đổi trong khi thi công. 4.

  Phối hợp với nhân viên kinh doanh, Phòng Dự án khảo sát, kiểm tra tại hiện trường về mặt bằng thi công.

  Tiếp nhận số liệu, ý kiến điều chỉnh của bộ phận Dự án. - Xây dựng bản vẽ thi công, chịu trách nhiệm phê duyệt bản vẽ kỹ thuật thi công với chủ đầu tư, khách hàng. 5.

  Tham gia nghiên cứu, thiết kế sản phẩm mới phục vụ công tác phát triển kinh doanh của Công ty. - Tiếp nhận thông tin về sản phẩm mới, tham gia nghiên cứu các tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu thiết kế.

 • Thiết kế, xây dựng bản vẽ kỹ thuật cho các sản phẩm và trình BGĐ. 6.
 • Điều phối, hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc trong bộ phận và tham mưu BGĐ đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, đề xuất tuyển dụng nhân viên trong Phòng. 7.

  Phối hợp thực hiện các công việc theo yêu cầu của BGĐ đối với các Phòng / Ban / Nhà thầu phụ / Nhà cung cấp. 8.

  Tham gia các dự án của Công ty và thực hiện các công việc khác thuộc chức năng nhiệm vụ của Phòng theo yêu cầu của BGĐQuyền lợi được hưởng-

  Mức lương : 15-20 TRIỆU (Có thể thỏa thuận cao hơn phụ thuộc năng lực) - Môi trương làm việc thân thiện, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

 • Được đóng BHYT, BHXH, BHTN theo quy định. - Các chế độ an sinh khácYêu cầu công việc- Có kinh nghiệm trong công tác điều hành, chỉ đạo, thiết kế trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • Sử dụng thành thạo các phầm mềm tin học chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
 • Trung thực, nhiệt tình, năng động, chịu được áp lực công việc, kỹ năng giao tiếp và gắn bó lâu dài. - Giới tính : Nam, tuổi từ 30 trở lên -
 • Trình độ : tốt nghiệp đại học xây dựng, kiến trúcYêu cầu hồ sơKhi trúng tuyển sẽ bổ sung hồ sơ công chứng dấu đỏ : - Đơn xin việc.

 • Sơ yếu lý lịch (công chứng)- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân có công chứng và giấy khám sức khỏe.- Các bằng cấp có liên quan
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký