Tổng công ty Khánh Việt thông báo tuyển dụng
TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT
Nha Trang, Việt Nam
37 ngày trước

Tổng công ty Khánh Việt có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau : Ngành nghề kinh doanh Công ty TNHH Việt Khánh Phú : sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp, vali, túi xách, ví nam, ví nữ, giày dép, sản phẩm quà tặng từ da đà điểu, cá sấu, da trăn và các loại da khác.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Đưa ra mục tiêu, hướng phát triển và chiến lược của công ty.2. Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh và marketing.3. Điều hành và chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của Công ty theo đúng chiến lược và kế hoạch, đảm bảo đạt được mức tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm.

4. Quản lý và động viên nhân viên để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất. TIÊU CHUẨN - Có kỹ năng hoạch định và triển khai chiến lược.

 • Có kỹ năng quản lý và động viên nhân viên.
 • Năng động và có khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề nhanh, hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong công tác điều hành hoạt động kinh doanh ngành thời trang, thời trang da.
 • Thành thạo Anh ngữ là một lợi thế.
 • THU NHẬP, ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC

 • Lương : thỏa thuận và các chế độ khác theo quy định hiện hành.- Thưởng nếu vượt kế hoạch.- Điều kiện làm việc tốt và môi trường thăng tiến cao.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký