Tuyển Nhân Viên Hành Chính học Vụ
Công ty TNHH Phát triển giáo dục SS GLOBALTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

SS English Academy là học viện Anh ngữ quốc tế với mô hình giảng dạy tại trung tâm và học online với 100% giáo viên nước ngoài.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP :

SS English Academy đã và đang phát triển các mảng kinh doanh chính :

1. Tư vấn du học tiếng anh Philippines (từ 2015)

2. Trường anh ngữ trực tuyến 1 kèm 1 (từ 2016)

3. Trại hè anh ngữ quốc tế tại Philippines, New Zealand (từ 2017)

4. Trung tâm Anh ngữ dạy theo nhóm nhỏ (từ 2019)

Được thành lập từ năm 2015, SS English Academy hoạt động với mục tiêu mang lại những giá trị và giải pháp đích thực về Anh ngữ cho người Việt.

Đồng thời truyền cảm hứng phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho mọi người.

Cuối năm 2015, SS English Academy ra mắt lĩnh vực đầu tiên là tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines. Với sự tư vấn, kết nối và chia sẻ những giá trị trong lĩnh vực này chứ không chỉ đơn thuần là môi giới khóa học, SS English Academy tạo được sự tưởng từ đông đảo khách hàng học viên.

Năm 2016, tiếp nối sự thành công của mảng du học tiếng Anh, công ty mở rộng sang đào tạo học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng các cộng sự là những giáo viên bản ngữ Philippines giàu kinh nghiệm.

Năm 2017, SS English Academy lần đầu tiên tổ chức trại hè du học tại Philippines mang đến cơ hội học tập, giao lưu văn hóa ngắn hạn cho các bạn thiếu niên.

Năm 2018, đánh dấu bước ngoặc lớn khi SS English Academy chuyển địa điểm văn phòng chính từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp nối mục tiêu mang đến những giá trị đích thực về Anh ngữ cho mọi người.

Cuối năm 2019, SS English Academy chính thức mua lại Trung tâm Anh Ngữ Petunia đồng thời tiếp quản đội ngũ nhân sự và mô hình trung tâm offline kết hợp với lợi thế online từ trước mang lại giải pháp cộng hưởng và các khóa học với chi phí phù hợp cho các học viên.

Tại SS English Academy, từ đội ngũ giáo viên cho đến các đối tác là những trường Anh ngữ tại Philippines được SS English Academy tuyển chọn & phải đáp ứng các yêu cầu và các tiêu chí khắc khe nhất để mang đến cho học viên những buổi học và khoá du học chất lượng.

Với chiến lược không chỉ tập trung vào 1 nhóm khách hàng duy nhất, SS English Academy mong muốn truyền cảm hứng, kiến thức và mong muốn kết nối với tất cả khách hàng thông qua đó mở rộng thị phần dịch vụ Anh ngữ tại Việt Nam.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký