Thực tập sinh báo giá full-time 2022
CÔNG TY BHWH
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Công ty TNHH BHWH hoạt động lĩnh vực Xuất khẩu mây tre đan từ Việt Nam sang các nước khác đang cần tuyển dụng Thực tập sinh Báo giá Thời gian và địa điểm làm việc : Thời gian linh động, từ Thứ 2 - Thứ 7 (đảm bảo đủ 8h / ngày) và làm việc online tại nhà.

Yêu cầu : Có laptop và kỹ năng văn phòng cơ bản. Sinh viên năm cuối ngành Logistic, Xuất nhập khẩu hoặc các ngành học liên quan Có địa chỉ sinh sống và học tập tại Hà Nội và TP.

HCM Công việc : Nghiên cứu, phân tích và lựa chọn nhà cung cấp Tìm kiếm nơi thu mua Liên lạc với nhà cung ứng, xác định giá cả Cập nhật các loại giá sản phẩm của công ty Thực hiện các công việc khác được giao Quyền lợi : Công ty hỗ trợ đánh giá kết quả thực tập và dấu mộc sau khi kết thúc thực tập.

Có lương trợ cấp thực tập. Cơ hội nâng cao kĩ năng chuyên ngành. Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.

Trải nghiệm làm việc trong môi trường Start-up. Tham khảo sản phẩm kinh doanh của Công ty TNHH BHWH qua website : https : / / bh-wh.

com / Nếu có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua email :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký