Quản Lý Bếp
Fresh Garden - Công Ty TNHH PHD
Hồ Chí Minh, Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Quản lý hoạt động sản xuất tại Bếp Trung tâm

  • Tiếp nhận đơn hàng cửa hàng và đơn hàng kinh doanh; Sắp xếp bố trí công việc sản xuất để mọi đơn hàng được sản xuất đúng chủng loại, đúng thời gian, đảm bảo chất lượng, hạn chế sản phẩm hỏng, lỗi
  • Kiểm tra bán thành phẩm định mức bánh sản xuất trong ngày đảm bảo không chênh so với kế hoạch.
  • Kiểm tra nguyên vật liệu sử dụng & nguyên vật liệu lưu trữ tại bếp nhằm hạn chế lây nhiễm chéo giữa nguyên vật liệu tươi và các nguyên liệu chín (chế biến các sản phẩm dùng ngay).
  • Kiểm soát nguyên vật liệu đề xuất của Bếp để đối chiếu và kiểm soát hao hụt nguyên vật liệu hàng ngày và báo cáo BGĐ.
  • Tổng hợp số lượng thành phẩm và giao cho phòng điều phối chuyển tới các cửa hàng và đối tác kinh doanh.
  • Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý : cũ dùng trước mới dùng sau.
  • Kiểm tra lượng hàng hóa tồn kho, điều phối hoạt động dọn dẹp khu bếp. Sau cùng sẽ tiếp tục chuẩn bị nguyên liệu cho ngày tiếp theo.
  • Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các sản phẩm bánh phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của Công ty.
  • Phối hợp với bộ phận điều phối giao nhận chia hàng, kiểm hàng trong ngày.
  • Tham gia sản xuất và lập thực đơn sản phẩm mới

  • Phụ trách kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bánh, đổi mới công thức để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng.
  • Trực tiếp tham gia sản xuất các sản phẩm hàng ngày, các dòng bánh mới và đào tạo, hướng dẫn cho thợ làm bánh về kỹ thuật.
  • Phối hợp với các phòng ban / bộ phận liên quan đề xuất xây dựng thực đơn cho sản phẩm mới.
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan lên kế hoạch thay đổi các loại bánh để tránh gây nhàm chán.
  • Khuyến khích nhân viên sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào phục vụ để hấp dẫn khách hàng.
  • Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh

  • Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
  • Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp : cháy nổ, ngộ độc thực phẩm
  • Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận.
  • Quản lý tài sản tại bếp

  • Quản lý nhà xưởng sản xuất (nền nhà, tường, mái, thiết bị điện, nước ), trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ hoạt động sản xuất tại Bếp.
  • Phối hợp với tổ kỹ thuật, đảm bảo các thiết bị, máy móc hoạt động tốt và bền; Kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
  • Quản lý nhân sự, đào tạo, bồi dưỡng nhân viên

  • Quản lý nhân sự, chấm công, chia ca làm việc.
  • Kết hợp với phòng hành chính nhân sự làm các loại giấy tờ, chế độ cho nhân viên Bếp (tập huấn VSATTP, khám sức khỏe, tập huấn PCCC, giờ ăn ca tối ) và đề xuất tuyển nhân viên, tiếp nhận nhân viên mới.
  • Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
  • Lập kế hoạch làm việc hàng tuần cho các tổ sản xuất dựa trên đơn hàng của các bộ phận.
  • Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
  • Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
  • Đánh giá kết quả làm việc, mức độ phù hợp của nhân viên bếp bánh thuộc thẩm quyền quản lý; Đề xuất tuyển dụng, bổ nhiệm, điều chuyển nhân viên và các chế độ nhân sự liên quan đến nhân viên bếp trung tâm.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
  • Các công việc khác

  • Phối hợp với nhân viên phụ trách chất lượng đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bếp.
  • Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
  • Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
  • Tham gia các khóa bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ do Công ty tổ chức.
  • Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.
  • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
  • Yêu cầu công việc

    1. Không tự ý bỏ vị trí được giao trong giờ làm việc.

    2. Trung thực, có trách nhiệm với công việc.

    3. Không uống rượu bia, hút thuốc, hạn chế sử dụng điện thoại cá nhân trong giờ làm việc.

    4. Không nghỉ phép kéo dài, trừ trường hợp đặc biệt được Ban Lãnh đạo Công ty xét duyệt.

    5. Báo cáo trực tiếp cho : Ban Giám đốc.

    Phúc lợi

    Bảo hiểm theo quy định, Phụ cấp, Thưởng, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép

    Ứng tuyển
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Ứng tuyển
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký