Nhân viên chăm sóc khách hàng part-time/full-time 2022
CÔNG TY CP DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Sản phẩm : Đồ gia dụng, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng nhập khẩu Hàn Quốc Mô tả công việc : Đăng tin, tìm kiếm khách hàng. Tư vấn về dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng trên các nền tảng MXH Xử lý các đơn hàng online.

 • Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ Quyền lợi : Lương khởi điểm : 6 - 8tr / tháng (Có thể thỏa thuận) + % Doanh thu % Doanh thu từ 1 - 3% Tham gia BHXH và các chế độ nghỉ lễ, tết khác Văn phòng mới, rộng rãi, làm việc thoả mái, môi trường làm việc 9x, 2k Mặt hàng sạch, dễ chốt đơn Thời gian làm việc : Sáng : 8h00 - 12h00;
 • Chiều 13h00 - 17h00 từ thứ 2 - thứ 7. Yêu cầu : Đã có kinh nghiệm làm sale, chăm sóc khách hàng Có khả năng giao tiếp tốt.

  Là người có trách nhiệm, chủ động trong công việc. Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại. 4. Cách thức ứng tuyển : CV gửi về địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký