Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Proline Việt Nam (PROLINE)
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Proline Việt Nam (PROLINE) là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì chống tĩnh điện, băng dính công nghiệp và các sản phẩm trong lĩnh vực vật tư phòng sạch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư phòng sạch, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn.

Với tâm thế của một doanh nghiệp Việt Nam luôn tìm tòi, sáng tạo để phát triển và đón đầu xu thế mới, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tự động, với toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO : 9001 : 2015.

Theo định hướng phát triển sắp tới, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, cải tiến máy móc nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể ổn định chất lượng sản phẩm, hạ thấp giá thành với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và các khách hàng doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, và chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước đặt nền tảng cho sự phát triển vững chắc trong ngành.

Đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm là 1 lợi thế giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm với chất lượng đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh.

Đối với khách hàng, PROLINE luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm, giá thành và dịch vụ.

Đối với nhân viên, PROLINE luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, hòa đồng, có cơ hội để phát triển bản thân và chế độ phúc lợi tốt.

Đối với xã hội, PROLINE luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc đóng góp cho xã hội dù là một phần nhỏ bé cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký