Fullstack: Backend + Frontend
Cty Cp Giải Pháp Tinh Hoa
Ho Chi Minh City, VN
2 ngày trước
source : Glints

Số lượng : 3 vị tríMức lương : từ 8 tr - 18tr hoặc thỏa thuận trong quá trình trao đổi công việcĐịa điểm làm việc : 69 / 38 / 23 Đường D2, Phường 25, Quận Bình ThạnhPhúc lợi- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật bảo hiểm và đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước- Làm việc từ 8h-17h (Nghỉ thứ 7, chủ nhật 1 ngày phép / tháng)- Nghỉ phép, nghỉ Lễ theo quy định của Luật Lao Động- Thưởng các ngày nghỉ Lễ, Tết- Lương tháng thứ 13, Thưởng % cao theo dự án- Tham gia các hoạt động nghỉ mát, du lịch, Teambuilding do công ty tổ chức hàng năm- Môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện, vui vẻ.

Yêu cầu công việc- Backend : Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với .NET Core, RestAPI, EntityFramework + SQL. Ưu tiên ứng viên từng làm việc với ServiceStack.

Có kiến thức về Design Pattern về Creational Pattern, Structural Pattern, Behavioral PatternCó kiến thức về Onion Architecture, Micro-Service Architecture.

 • Frontend : Có ít nhất một năm kinh nghiệm với các công nghệ JavaScript như VueJS, Angular, ReactJS Biết RestAPI, HTML5, CSS3, TypeScript, Webpack.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký