KẾ TOÁN CÔNG TRÌNH
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS
Hồ Chí Minh, Việt Nam
5 ngày trước

Tuyển dụng COTECCONS tuyển dụng KẾ TOÁN CÔNG TRÌNH Tại : TP. HCM1. Mô Tả Công Việc : Quản lý, theo dõi, hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến doanh thu, công nợ (theo từng công trình / hạng mục công trình) giữa công ty và Chủ đầu tư.

Quản lý, theo dõi, hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến các hợp đồng, các quyết toán công trình giữa Công ty với nhà cung cấp, nhà thầu phụ, đội thi công.

Theo dõi việc phát hành Bảo lãnh tạm ứng, Bảo lãnh thực hiện hợp đồng, Bảo lãnh bảo hành và thời hạn hết hạn bảo lãnh quy định trong hợp đồng giữa Công ty và Khách hàng Quản lý, theo dõi, hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến chi phí của Ban chỉ huy công trường.

 • Bảo quản và lưu trữ hồ sơ, tài liệu kế toán theo quy định; Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.2. Tiêu Chuẩn Tuyển Dụng : Tốt nghiệp đại học chính quy Chuyên ngành : Kế toán Kiếm toán, Tài Chính Doanh nghiệp Tiếng Anh giao tiếp;
 • Vi tính văn phòng và các phần mềm chuyên dụng Có trên 2 năm kinh nghiệm kế toán, tài chính;3. Cách Thức Nộp Hồ Sơ : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Email : tuyendung coteccons.

  vnThông tin liên hệ : Mr. Triều (Phòng Quản Trị Nguồn Nhân Lực) ĐT : 028.35142255 Số máy lẻ : 1143 Email : trieunn coteccons.

  vn4. Thông tin tham khảo : Website :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký