Kỹ Thuật Viên Giám Sát Hệ Thống (Isp)
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
TP. Hồ Chí Minh
21 giờ trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

 • Vận hành, giám sát hệ thống mạng Core - Thực hiện các kế hoạch nhằm tối ưu hoá, ổn định hệ thống mạng - Thông báo và phối hợp xử lý sự cố, hệ thống ticket system
 • Yêu cầu công việc

 • Nam, tuổi dưới 30 - Tốt nghiệp Đại học hoặc sinh viên năm cuối khoa Điện tử viễn thông, CNTT của các trường ĐH Bách khoa, Bưu chính viễn thông, Khoa học tự Nhiên Ưu tiên các sinh viên loại khá và giỏi - Ưu tiên có 1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ CCNA, CCNP,CCIE - Có kiến thức tốt về networking : TCP / IP, Switching, Routing và chuyển mạch nhãn MPLS, MPLS TE, MPLS VPN,QoS - Có kiến thức về truyền dẫn : SDH,DWDM,TDMoIP, - Có kinh nghiệm làm việc với các thiết bị Cisco,Juniper, - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến - Có thể làm ngoài giờ nếu công việc yêu cầu - Có tinh thần tích cực - Có khả năng giao tiếp và viết Tiếng Anh tốt (Tương đương TOIEC 450 trở lên) *Yêu cầu hồ sơ : Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ qua email.
 • Ứng viên download mẫu thông tin ứng viên trên http : / / vieclam.fpt.net hoặc gửi CV (tự viết không theo mẫu) về email DiemNTN fpt.

  com.vn. Tiêu đề mail và tên file đính kèm có định dạng KTV giam sat he thong Ho va ten" (Ghi chú : Công ty không hoàn trả hồ sơ và chỉ liên lạc với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu) Thông tin liên hệ Ms Ngọc Diễm Email DiemNTN fpt.

  com.vn Điện thoại cố định : 08 7300 2222 (Ext : 8275)

  Các phúc lợi khác

 • Mức lương và thu nhập hấp dẫn - Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp - Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care, ) Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 8 / 2015 Nộp đơn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký